Shop hoa Đồng Xoài

Ba màu sắc đặc trưng của hoa cẩm tú cầu trong hoa khai trương Đồng Xoài

  1. Ngày đăng: 24-04-2019 22:59:09
  2. Lượt xem: 425
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 425 Lượt xem

Hoa cẩm tú cầu với màu trắng, xanh, hồng và vẻ đẹp rạng ngời mọi người mê. Hãy cùng shop hoa tươi Đồng Xoài tìm hiểu ý nghĩa của ba màu sắc trong khai trương nhé!


Vài nét đặc trưng của hoa cẩm tú cầu bạn cần biết
 
Hoa cẩm tú cầu được phát hiện và được trồng đầu tiên ở đất nước Nhật Bản, sau đó được lan rộng khắp châu Á và lan rộng qua toàn quốc. Hoa cẩm tú cầu gồm những màu sắc như trắng, tím, hồng, lam và những màu sắc này tùy thuộc vào độ Ph của môi trường sống. Hoa cẩm tú cầu vơi  những bông hoa nhỏ li ty kết hợp với nhau tạo thành chùm, thường nở rộ vào cuối tháng 5 vào mùa hè nắng gắt. Những cánh hoa hình nón chúng cũng là loại hoa ưa độ ẩm cao và thường tượng trưng cho sự chân thành, ý chí vươn lên trên mọi gian khổ, khó khăn trong cuộc sống. Vì vậy, loại hoa này xuất hiện rất nhiều tại
shop hoa tươi ở Đông Xoài để tạo thành được những món quà từ hoa ý nghĩa.


 


Lãng hoa khai trương với cẩm tú cầu
 
 
Một số mẫu hoa cẩm tú cầu khai trương với tông màu hồng
 
Màu hồng của hoa cẩm tú cầu sẽ xuất hiện nếu sinh trưởng ở môi trường có độ Ph lớn hơn 7. Hoa cẩm tú cầu màu hồng mang lại một vẻ đẹp mơ mộng, nhẹ nhàng, tinh khiết nhưng vô cùng sang trọng. Hoa cẩm tú cầu màu hồng có thể dễ dàng kết hợp những loại hoa khác trong khai trương như: hoa hồng, hoa lan hồ điệp, hoa hướng dương, hoa ly,…  Bạn có thể tham khảo lãng hoa khai trương ở Đồng Xoài với sự kết hợp của hoa ly vàng, cùng hoa  cẩm tú cầu màu hồng cùng với những loại hoa phụ như: lan mokara, hoa hướng dương,.. Mẫu hoa tuy đơn giản nhưng nhờ sự xuất hiện của những chùm cẩm tú cầu đã tạo ra cho lãng hoa một điểm nhấn và sự chú ý vô cùng đặc biệt. Bạn có thể tặng lãng hoa khai trương Đồng Xoài này cho những người trẻ tuổi hoặc những người mà bạn yêu mến.


 


Lãng hoa khai trương ở Đồng Xoài đẹp nhất
 
 
Hoa cẩm tú cầu với màu lam trong lãng hoa khai trương
 
Hoa cẩm tú cầu sẽ có màu lam khi độ PH nhỏ hơn 7. Màu lam ở đây không chỉ là một màu lam thuần khiết mà là một màu lam xen trắng, chính vì thế tạo ra một nét đẹp sang trọng và quyền quý. Hoa cẩm tú cầu với màu lam mang lại niềm tin, niềm hi vọng cho gia chủ trong dịp khai trương, hi vọng công việc làm ăn luôn gặp nhiều thuận lợi, may mắn và có nhiều tài lộc. Bạn có thể tham khảo mẫu hoa mang tên “Vạn sự khởi sắc” với giá 900.000 đồng với thiết kế lãng hoa hai tầng cùng với hoa cẩm tú cầu lam là laoij hoa chủ đạo. Hai chùm cẩm tú cầu được cắm ở giữa là trung tâm của mọi sự chú ý, bên ngoài là những loại hoa như lan mokara đỏ và vàng, hồng môn đỏ và xanh, lá cau trang trí bên ngoài. Tuy lãng hoa chỉ là sự kết hợp đơn giản của những loại hoa quen thuộc trong khai trương nhưng đã tạo ra một lãng hoa với màu sắc vô cùng hài hòa và ý nghĩa. Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu hoa khai trương có sử dụng hoa cẩm tú cầu lam như: “Bước đi vững chắc, Hưng thịnh, Vượt trội, Vạn tài lộc,…”


 


Mẫu hoa khai trương "Vạn sự khởi sắc"
 
 
Hoa cẩm tú cầu với tông mà trắng tinh khôi trong khai trương
 
Cẩm tú cầu sẽ cho ra  những bông hoa với tông màu trắng tinh khôi khi được trồng ở nơi có độ PH bằng 7. Với màu trắng này hoa cẩm tú cầu thể hiện sự sang trọng, nét thơ ngây và những gì tốt đẹp nhất mà người gửi muốn dành cho người nhận. Cẩm tú cầu màu trắng cũng có thể dễ dàng kết hợp với những màu sắc khác như đỏ, vàng, hồng, xanh, tím,… Bạn có thể tham khảo một số mẫu hoa với cẩm tú cầu trắng trong lãng hoa khai trương Đồng Xoài chúng tôi như “Mạnh mẽ vươn lên” với những loại hoa tiêu biểu như: Hoa lan vũ nữ vàng, hoa hồng đỏ, hoa lily vàng, hoa cẩm tú cầu, hoa hồng môn đỏ, hoa hướng dương, hoa hồng vàng,.. Và không quên kể đến sự xuất hiện của hoa cẩm tú cầu, một loại hoa chính và mang lại điểm nhấn, cũng như nhiều may mắn và ý nghĩa cho người nhận. Hãy cùng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn nhiều hơn nhé!


 


Cẩm tú cầu với những loại hoa khác
 
 
Cách thức  đặt hoa tại Shop hoa tươi Đồng Xoài
 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.

•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0938.861.319